curma max ตัวแทนจำหน่าย

Curma max – เคอม่าแม๊กซ์ ลดอาการกรดไหลย้อน ภายใน 30-45 นาที

เครื่องดื่มขมิ้นชันสกัด Curma max – เคอม่าแม๊กซ์ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแสบท้อง แสบร้อนกลางอก จุกแน่น เนื่องจากกรดไหลย้อน รับประทานครั้งละ 1 ขวด จะช่วยให้อาการสงบลงอย่างรวดเร็ว หากคุณเป็นหนึ่งคนที่มีปัญหาเรื่องกรดไหลย้อน และมีอาการแสบเป็นประจำ แนะนำให้มีติดบ้านไว้

Curma Max
กรีนเคอมิน

ยารักษากรดไหลย้อน ชนิดแคปซูล

เหมาะสำหรับการทานต่อเนื่องเพื่อรักษากรดไหลย้อนให้หายขาด โดยทานวันละ 2-3 เวลา เมื่ออาการหายแล้ว สามารถหยุดทานได้ หากไม่มีอาการแสบร้อนฉับพลันร่วมด้วย แนะนำให้ทานชนิดแคปซูลอย่างเดียวได้เลย

 

เคอม่าแม๊กซ์

ยารักษากรดไหลย้อน ชนิดน้ำ

เหมาะสำหรับระงับอาการแสบร้อนแบบฉับพลัน หากมีอาการแสบร้อน แนะนำให้ดื่ม 1 ขวด หากต้องการทานเพื่อรักษาต่อเนื่องให้หายขาด แนะนำให้ทานควบคู่กับชนิดแคปซูล

สั่งซื้อสินค้า
กรดไหลย้อน

อาการแสบร้อนเนื่องจากกรดไหลย้อน และจุกแน่นเกิดจากอะไร?

ในสภาวะปกติของร่างกายจะมีการหลั่งกรดไฮโดรคลอริค (Hydrochloric acid) ออกมาในกระเพาะอาหารเพื่อย่อยอาหาร ขณะเดียวกันนั้นร่างกายจะหลั่งเยื่อเมือก (Mucous) ออกมาปกคลุมพื้นผิวในกระเพาะอาหารเพื่อไม่ให้กรดไฮโดรคลอริคทำลายกระเพาะอาหาร และทางเดินอาหาร

กรดไฮโดรคลอริคนั้นสามารถไหลย้อนกลับขึ้นมาทางหลอดอาหารได้ แต่จะมีหูรูดในหลอดอาหาร (Lower Esophageal Sphincter: LES) และแรงโน้มถ่วงของโลก คอยดันต้านกรดไม่ให้ไหลย้อนกลับขึ้นมา

แต่คนที่มีสภาวะกรดไหลย้อน มักจะมีความผิดปกติของหูรูดในหลอดอาหาร ทำให้ไม่สามารถป้องกันการไหลย้อนกลับของกรดได้สมบูรณ์ โดยเฉพาะคนที่ทานและนอนราบโดยทันที หรือผู้ที่มีความเครียดสูง ร่างกายจะหลั่งกรดไฮโดรคลอริคมากกว่าปกติ

หากไม่ได้รับการรักษาเป็นระยะเวลานานกรดในทางเดินอาหารจะส่งผลทำให้เยื่อบุทางเดินอาหารไม่ว่าจะเป็นในหลอดอาหารในกระเพาะอาหารและลำไส้เกิดแผลทำให้รู้สึกแสบร้อ

เมื่อมีอาหารหรือกรดไหลย้อนขึ้นมาอีก แผลในทางเดินอาหารก็จะทำให้การย่อยอาหารไม่สมบูรณ์เพิ่มระยะเวลาของอาหารขณะอยู่ในกระเพาะอาหาร (Increase Gastric Emptying Time) ทำให้การย่อยอาหารเกิดแก๊สรู้สึกแน่นท้องและเรอออกมา

 

Curma Max ช่วยให้อาการแสบร้อนกลางอก และจุกแน่นดีขึ้นได้อย่างไร?

ในเครื่องดื่มเคอม่าแมกซ์ ประกอบด้วยสารกลุ่มเคอร์คูมินอยด์ (Curcuminoid) ซึ่งเป็นสารสกัดจากขมิ้นชัน มีส่วนช่วยในการลดความเสี่ยงและช่วยบรรเทาแผลในกระเพาะอาหารได้ดี เพราะสารนี้ไปกระตุ้นการหลั่งสารมิวซิน (Mucin) ซึ่งทำหน้าที่เคลือบกระเพาะอาหารให้แข็งแรง มีความเป็นกรดลดลง และยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบ (Anti-inflammation) หากเกิดการอักเสบภายในระบบของร่ายกาย ก็จะหายได้เร็วขึ้น 

นอกจากนี้ยังประกอบด้วยสารสกัดจากพริกไทยดำ เมื่อนำมาใช้ควบคู่กับสารสกัดขมิ้นชัน จะช่วยให้การประสิทธิภาพการดูดซึมดีมากยิ่งขึ้น

เครื่องดื่ม Curma Max แตกต่างกับยาแก้กรดไหลย้อน Green Curmin อย่างไร?

เคอม่าแมกซ์และกรีนเคอมิน ประกอบด้วยสารสกัดตัวยาเดียวกัน เพียงแต่ curma max ถูกทำให้อยู่ในรูปของเครื่องดื่ม ซึ่งได้ผ่านการทำละลายแล้ว ออกฤทธิ์ได้เร็วกว่า จึงเหมาะกับการระงับอาการแสบร้อนแบบทันที

โดยปกติหากเรารับประทานยาในรูปแบบของแข็ง เช่น ยาเม็ด, ยาแคปซูล ยาเหล่านี้จะต้องมีการแตกตัว (Disintegration) ให้อยู่ในรูปของสารละลาย (Solution) เพื่อให้ร่างกายสามารถดูดซึมในไปใช้ได้

ดังนั้นเคอม่าแมกซ์ ที่อยู่ในรูปแบบของสารละลายแล้ว จะลัดขั้นตอนการการละลายและแตกตัว (Disintegration) เนื่องจากไม่ได้อยู่ในรูปแบบของแข็ง ทำให้เคลื่อนที่ผ่านทางเดินอาหารอย่างรวดเร็ว และเข้าสู่ลำไส้เล็ก (Intestine) เริ่มต้นกระบวนการดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือด จึงทำให้ออกฤทธิ์ได้ไวกว่า Green Curmin ที่เป็นขมิ้นชันสกัดชนิดแคปซูล

> อ่านรายละเอียด Green Curmin กดเลย <

โทรคุยกับผู้เชี่ยวชาญ

ส่วนประกอบสำคัญ

สารสกัดขมิ้นชัน

สารสกัดผงขมิ้นชัน (Turmeric Extract Powder)

มีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ป้องกันแผลในทางเดินอาหาร และต้านการอักเสบ

ผงพริกไทยดำ (Black Pepper Powder)

ช่วยป้องกันการเกิดแผลในทางเดินอาหาร ป้องกันเลือดออกในทางเดินอาหาร ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ เมื่อใช้ร่วมกับขมิ้นชัน จะช่วยให้สารสกัดขมิ้นชันดูดซึมได้ดีมากขึ้น

 

สารสกัดพริกไทย
สารสกัดบรอคโคลี่

ผงบร็อคโคลี่ (Broccoli Powder)

จากงานวิจัยพบว่าสารซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ในบร็อคโลลี่ สามารถช่วยถลดการเสียหายของเยื่อบุทางเดินอาหารจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียในทางเดินอาหารได้ (Cytoprotective Role)

 

ส่วนประกอบสำคัญ

สารสกัดขมิ้นชัน


มีประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการท้องอืดท้องเฟ้อ ป้องกันแผลในทางเดินอาหาร และต้านการอักเสบ

พริกไทย


ช่วยป้องกันการเกิดแผลในทางเดินอาหาร ป้องกันเลือดออกในทางเดินอาหาร ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ

สารสกัดบร๊อคโคลี่


จากงานวิจัยพบว่าสารซัลโฟราเฟน (Sulforaphane) ในบร็อคโลลี่ สามารถช่วยถลดการเสียหายของเยื่อบุทางเดินอาหารจากอนุมูลอิสระที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรียในทางเดินอาหารได้ (Cytoprotective Role)

เอกสารอ้างอิง

Jingtao Chen, DNP, NP-C, & Patrick Brady, MD, FACG. (2019). Gastroesophageal Reflux Disease. Gastroenterology Nursing.

Chang, Y. W., Jang, J. Y., Kim, Y. H., Kim, J.-W., & Shim, J.-J. (2015, July). The Effects of Broccoli Sprout Extract Containing Sulforaphane on Lipid Peroxidation and Helicobacter pylori Infection in the Gastric Mucosa. Gut and liver. https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC4477992/.

Haq IU;Imran M;Nadeem M;Tufail T;Gondal TA;Mubarak MS; (n.d.). Piperine: A review of its biological effects. Phytotherapy research : PTR. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/32929825/.

โทรคุยกับผู้เชี่ยวชาญ
เคอม่าแมกซ์ รีวิว

คุณ สุชาติ

“ปกติจะตื่นมาแสบร้อนช่วงกลางดึก พอทานตัวนี้ไป อาการแสบร้อนหายทันที”

เคอม่าแมก รีวิว

คุณ วิษณุ

“ตอนขับรถไปต่างจังหวัด อาการกรดไหลย้อนกำเริบขึ้นมา โชคดีที่พก curma max ไปด้วย ช่วยได้เยอะเลยครับ”

curma max รีวิว

คุณ บุญยืน

“แบบน้ำทานดีค่ะ อาการจุกแน่นหายเร็วมาก”

curma max ดีไหม
สั่งซื้อสินค้า
Green Curmin รางวัล
Curma max อย.

คุณภาพมาตารฐานระดับสากล

เครื่องดื่มสมุนไพรเคอม่าแมกซ์ curma max นอกจากจะผ่านการพิจารณาด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความปลอดภัย ถูกต้อง ตรงตามมาตรฐานเกณฑ์การผลิต จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาแล้ว (หมายเลข อย. 50-2-05159-2-0002)

เรายังเป็นบริษัทที่เน้นการทำ R&D (การวิจัยและพัฒนา) อย่างแท้จริงโดยมีนักวิทยาศาสตร์ และผู้ทรงคุณวุฒิชั้นสูงหลายท่านช่วยดูแล สามารถมั่นใจได้ว่า ในทุกๆผลิตภัณฑ์ของเรา มีการควบคุมมาตรฐานการผลิต สามารถยืนยันสารสำคัญในตัวสมุนไพรได้ชัดเจน

ให้ผลลัพธ์ในการรักษาที่น่าพึงพอใจ ปลอดภัย ไม่ก่อให้การเกิดสารตกค้างในร่างกาย และไม่ส่งผลกระทบต่อตับและไต การันตีด้วยรางวัลนานาชาติกว่า 21 เหรียญทอง ที่เดียวในประเทศไทย

ราคาโปรโมชั่น Curma Max
ยาแก้กรดไหลย้อน ราคา
โทรคุยกับผู้เชี่ยวชาญ

ทำไมคุณควรซื้อกับเรา

สั่งซื้อสินค้า

เอกสารอ้างอิง

Jingtao Chen, DNP, NP-C, & Patrick Brady, MD, FACG. (2019). Gastroesophageal Reflux Disease. Gastroenterology Nursing.

S.J.Kulkarni, K.N. Maske, M.P.Budre, &amp; R.P.Mahajan. (n.d.). Extraction and purification of curcuminoids from Turmeric (curcuma longa L.). International Journal of Pharmacology and Pharmaceutical Technology (IJPPT), Issue- 2, 2017(Volume-1, ).

Haq IU;Imran M;Nadeem M;Tufail T;Gondal TA;Mubarak MS; (n.d.). Piperine: A review of its biological effects. Phytotherapy research : PTR. https://pubmed.ncbi.nlm.nih.gov/32929825/.

 

คำถามที่พบบ่อย

ทานอย่างไร ?

ดื่ม 1 ขวด ขณะมีอาการ

ทานนานเท่าไหร่ถึงจะเห็นผล ?

อาการจะเริ่มดีขึ้นภายใน 30-45 นาที

ต้องทานตลอดไหม ?

แนะนำให้ทานเฉพาะเวลาที่มีอาการ หากต้องการทานเพื่อรักษาต่อเนื่องให้หายสนิท แนะนำให้ทานควบคู่กับขมิ้นชัน Green Curmin ชนิดแคปซูล

ทานแล้วจะสะสมในร่างกายไหม?

ผลิตภัณฑ์เป็นสารสกัดจากสมุนไพรค่ะ ไม่สะสมในร่างกาย และไม่มีผลต่อตับต่อไตค่ะ

สั่งซื้อได้อย่างไร?

สามารถสั่งซื้อได้ง่าย โดนกดที่ลิงค์นี้ได้เลยค่ะ https://ncdherb.com/atc-gc/